Friday, 01/07/2022 - 02:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ Hương

Trưng bày sách chuyên đề chào mừng Đại hội Đảng bộ Tỉnh và chuyên đề phục vụ “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

Từ ngày 01/10/2020 đến ngày 07/10/2020, tại phòng đọc Thư viện trường TH Mỹ Hương tổ chức trưng bày giới  sách chuyên sách đề chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV và chuyên đề phục vụ “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

 Tại đây các bản sách được trưng bày với nhiều nội dung phong phú,  giới thiệu chặng đường phát triển của Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận qua các thời kỳ lịch sử, tình hình kinh tế- văn hóa – xã hội tỉnh Ninh Thuận, ca ngợi quê hương đất nước, con người Ninh Thuận, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và  sách phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh, cán bộ công nhân viên nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực của Thư viện góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân, nhất là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên về vai trò lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước nói chung và quê hương Ninh Thuận nói riêng, đồng thời thấy rõ được tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời với sự hoàn thiện cá nhân.

Ngoài việc trưng bày sách chuyên đề tại thư viện ra thì trong những ngày này còn diễn ra các hoạt động phục vụ khác như: phối hợp Thư viện Tỉnh tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên máy tính thông qua Trang web của TVT có chủ đề: “Tìm hiểu về sách và thư viện”. 

Tất cả các hoạt động phục vụ trên bạn đọc có thể tham gia bằng cách: đến trực tiếp thư viện để tham quan phòng trưng bày. Học sinh có thể truy cập vào trang Web của Thư viện tỉnh Ninh Thuận (truy cập http://sobn.ninhthuan.gov.vn/library/ hoặc vào trang Google gõ Thư viện tỉnh Ninh Thuận sau đó truy cập vào Thư viện tỉnh Ninh Thuận > Trang chủlà các bạn có thể tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên máy tính thông qua Trang web của TVT theo hướng dẫn.


 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 4.171